วีดิทัศน์ / ผลงานวิชาการ / โครงการวิจัย

ผลงานอาจารย์

ผลงานนิสิต

ภาควิชารัฐศาสตร์   ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์   ภาควิชานิติศาสตร์

ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ชื่อโครงการ : รายวิชา 67245259 ภาษาอังกฤษทางด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
(English for International Relations)

ชื่อโครงการ : รายการเสวนาวิชาการของนิสิต ในหัวข้อ EEC IN YOUR AREA

ชื่อโครงการ : ปลูกป่าปันรักษ์ กลุ่ม1 (โครงการพลเมืองเข้มแข็ง)

**สายตรงคณบดี**