Quality Assurance in Education

แนะนำส่วนงาน นโยบาย / ประกาศ แผนการดำเนินการ QA คณะกรรมการ ระบบสารสนเทศ
เอกสารคู่มือ รายงานการประเมินตนเอง (SAR) รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (Feedback Report) หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

นโยบาย มหาวิทยาลัยบูรพา

นโยบายการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา 05-07-2560

ประกาศ มหาวิทยาลัยบูรพา

การสำรวจความคิดเห็นของนิสิตต่อการเรียนการสอนฝ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต 05-07-2560
  คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ 31-05-2561