คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์

ข่าวการศึกษา/
ข่าวรับสมัครเพื่อศึกษาต่อ

รายการข่าวสารและสื่อประชาสัมพันธ์
(POLLAW CHANNEL)

02-04-2024
- หลักเกณฑ์และวิธีการในการขอรับทุนและการพิจารณาทุนอุดหนุนการผลิตผลงานทางวิชาการ ประเภทเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่2

02-04-2024
- หลักเกณฑ์และวิธีการในการขอรับทุนและการพิจารณาทุนอุดหนุนการวิจัย ประเภทเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่2

เพิ่มเติม>

**สายตรงคณบดี**
FACULTY OF POLITICAL SCIENCE AND LAW BURAPHA UNIVERSITY